MA in HR Apprenticeship SIMI

Bằng MBA từ đại học VERN' Croatia và bằng Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài từ Viện đại học SIMI Thuỵ Sĩ
Bằng kép

MBA từ VERN'
MA in HR từ SIMI SwissApprenticeship

Chương trình Apprenticeship MA in HR giúp học viên có thể học và ứng dụng ngay tại nơi làm việc, tích luỹ năng lực thực hành và chuyển đổi thành bằng kép từ Thuỵ Sĩ và Croatia.
012345678900123456789001234567890%

Kiểm định

Bằng cấp được kiểm định từ đại học Croatia và Thuỵ Sĩ.
0123456789001234567890%

Trợ phí

Trợ phí tối thiểu 90% giúp vượt qua rào cản chi phí.
01234567890

Thạc sĩ độc lập

Nhận MBA và MSOM độc lập từ 2 trường đại học
01234567890

Công nhận

Công nhận Senior People Profesional Certified từ UK

Apprenticeship GermanyLợi thế chương trình

Học và ứng dụng ngay tại nơi làm việc

Apprenticeship là mô hình đào tạo và ứng dụng ngay tại nơi làm việc, học viên được học toàn bộ chương trình trực tuyến kết hợp với huấn luyện năng lực từ các chuyên gia, sau khi đạt được tiêu chuẩn năng lực theo khung năng lực do chính phủ Châu Âu ban hành, ứng viên được cấp bằng Thạc sĩ tương ứng.

Chương trình Apprenticeship MA in HR không đào tạo theo phương pháp truyền thống là lên lớp và làm bài kiểm tra mà tiếp cận theo mô hình ứng dụng năng lực, học viên sẽ chứng minh năng lực ứng dụng của mình vào chính công việc mình đang làm với sự dẫn dắt của các chuyên gia huấn luyện địa phương.

Sau khi đạt được toàn bộ khung năng lực do chính phủ Châu Âu ban hành, ứng viên được công nhận năng lực ở cấp độ 7 (Master Level) và được cấp song bằng MBA từ Đại học VERN’ Croatia và bằng Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài (Master of Human Resources Management and Talent Development) từ Viện đại học SIMI Thuỵ Sĩ.

Kiểm định và công nhận toàn diện

Chương trình được triển khai với sự phối hợp của đại học VERN’ Croatia và Viện Đại học SIMI Thuỵ Sĩ. Cả 2 tổ chức đều là những tổ chức đạt các kiểm định và công nhận uy tín:

 • Thông tin về kiểm định, công nhận của Đại học VERN’ Croatia, tham khảo thêm TẠI ĐÂY
 • Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của Viện đại học SIMI Thuỵ Sĩ, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
2 bằng Thạc sĩ độc lập từ Croatia và Thuỵ Sĩ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài (MA in HR) là chương trình bằng kép. Sau khi tốt nghiệp học viên nhận được:

 1. Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Đại học VERN’ Croatia.
 2. Bằng Thạc sĩ Quản trị Nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài (MA in HR) từ SIMI Siwss.
Trợ phí 85%

Chương trình được trợ phí 85% so với chương trình song bằng tại Châu Âu và chỉ áp dụng với ứng viên có quốc tịch Việt Nam. Ứng viên nước ngoài tại Việt Nam không được áp dụng chính sách này.

Huấn luyện năng lực bởi chuyên gia

Chương trình Apprenticeship áp dụng mô hình S.T.E.P độc quyền với khung năng lực được ban hành bởi chính phủ Châu Âu. Với mô hình này, học viên sẽ học trực tuyến với bài giảng và video của giảng viên nước ngoài và chứng minh năng lực ứng dụng kiến thức vào chính vị trí công việc của mình.

Để dẫn dắt và đồng hành cùng học viên trong quá trình ứng dụng năng lực, học viên được huấn luyện năng lực bởi chuyên gia địa phương.

Việc bổ sung các chuyên gia huấn luyện địa phương giúp học viên vừa đảm bảo kiến thức học thuật đã học với bài giảng trực tuyến vừa đảm bảo năng lực ứng dụng thực tế tại nơi làm việc.

Hỗ trợ học thuật độc quyền

Hệ thống hỗ trợ học thuật tại địa phương giúp học viên Apprenticeship vượt qua các khó khăn trong quá trình học trực tiếp với đại học đối tác:

 • Hỗ trợ tiếng Anh đồng hành suốt quá trình Apprenticeship.
 • Trợ giảng hướng dẫn cung cấp bằng chứng và đánh giá năng lực.
UK.Gov Standard No. ST0813

Khung năng lực Apprencticeship được ban hành bởi chính phủ Anh Quốc và công nhận bởi các nghiệp đoàn lớn.

Mô hình S.T.E.P độc quyềnNội dung đào tạo chi tiết

Self Study: Tự học với video và bài giảng

Học viên tự học với bài giảng và video với 100% giảng viên nước ngoài. Các môn học bao gồm:

 • Strategic Human Resource Management (20 credits)
 • Engagement of Employees and Organisational Learning (20 credits)
 • Leadership Development and Performance Management (20 credits)
 • Global Resourcing, Talent and Reward Management (20 credits)
 • Managing Employment Relations and Employment Law (20 credits)
 • Business Research Methods (20 credits)
Training - Đào tạo năng lực từ chuyên gia

Học viên được bổ sung huấn luyện năng lực từ địa phương theo từng môn học.

Huấn luyện năng lực giúp học viên hiểu rõ hơn nội dung bài giảng, biết cách ứng dụng năng lực vào chính nơi làm việc của mình.

Các chuyên đề huấn luyện bao gồm:

 • Strategic Human Resource Management
 • Engagement of Employees and Organisational Learning
 • Leadership Development and Performance Management
 • Global Resourcing, Talent and Reward Management
 • Managing Employment Relations and Employment Law
 • Business Research Methods
Evidences - Bằng chứng áp dụng

Sau mỗi môi học, học viên tiến hành viết nhật ký công việc đối sánh giữa những gì đã học với công việc mình đang quản lý.

Trong quá trình viết nhật ký công việc, học viên được hướng dẫn để thu thập các bằng chứng để chứng minh năng lực ứng dụng kiến thức vào công việc.

Projects - Dự án tốt nghiệp

Học viên Apprenticeship MBA được hướng dẫn để hình thành dự án ứng dụng tốt nghiệp.

 • Work-based Capstone Projects (30 ECTS credits)
 • Work-based Capstone Projects Presentation.
https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2023/08/peron-doing-presentation-her-colleagues-1280x1280.jpg

Văn bằng nhận đượcBằng MBA từ VERN' và MA in HR từ SIMI Swiss

Bằng MBA từ VERN' University

Sau khi tốt nghiệp, học viên Apprenticeship MA in HR sẽ nhận được bằng Master of Business Administration từ Đại học VERN’.

VERN’ University Croatia là (1) đại học tốt nhất Croatia (QUDAL); (2) được công nhận bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia, (3) đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia), (4) đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG; (5) là đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU, (6) thành viên được công nhận bởi EFMD; (7) Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia); là đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Xem thêm về kiểm định vào công nhận của VERN’ University TẠI ĐÂY

Bằng Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và phát triển nhân tài từ SIMI Swiss

Sau khi tốt nghiệp Apprenticeship MA in HR, học viên nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và phát triển nhân tài Master of Human Resources Management and Talent Development từ Viện đại học SIMI Thụy Sĩ (SIMI Swiss).

SIMI Swiss là viên đại học đầu tiên tại Zug, Switzerland với kiểm định và công nhận ở cả cấp tổ chức, lẫn chương trình. Xem thêm TẠI ĐÂY

Chứng nhận chuyên gia Senior People Professional (Option)

Chương trình Apprenticeship MA in HR bằng kép được công nhận năng lực theo tiêu chuẩn nghề nghiệp Senior People Professional của Vương quốc Anh.

Senior Leader là vị trí quản lý cấp cao nhất tại Anh Quốc và chỉ dành cho ứng viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ và phải chứng minh năng lực ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn quản lý cấp cao theo tiêu chuẩn Senior Leader của Anh Quốc.

Tốt nghiệp chương trình Apprenticeship MA in HR bằng kép, ứng viên có thể đăng ký để nhận Senior People Professional Certified mà không cần trải qua kỳ sát hạch thường niên.

Thông tin về Senior People Professional Certified TẠI ĐÂY

Hợp pháp hoá lãnh sự

Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP, “Hợp pháp hóa lãnh sự” được giải thích là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Tại Thuỵ Sĩ, để văn bằng của SIMI Swiss có thể được hợp pháp hoá lãnh sự, cần trải qua 3 xác nhận:

 • Công nhận của NORTARY PUBLIC của Thuỵ Sĩ nhằm xác nhận trường, văn bằng, nội dung trên văn bằng, người nhận văn bằng là thật.
 • Công nhận của ZUG CANTON (cơ quan chủ quản của SIMI Swiss) tại Thuỵ Sĩ nhằm xác định tất cả nội dung của NORTARY PUBLIC là đúng, đồng thời trường SIMI Swiss là thật với đầy đủ pháp nhân và chữ ký trên bằng đã được đăng ký với chính phủ Thuỵ Sĩ.
 • Công nhận của ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI THUỴ SĨ trên mẫu Hợp pháp hoá lãnh sự.

Dưới đây là mẫu hợp pháp hoá lãnh sự trên văn bằng của SIMI Swiss có đầy đủ 3 công nhận trên:

Cũng tương tự như SIMI Swiss, Đại học VERN cũng là tổ chức đầy đủ pháp lý, nên cũng có thể hợp pháp hoá lãnh sự trên văn bằng.

Mẫu hợp pháp hoá và xác nhận văn bằng của Đại học VERN tại Croatia:

Lưu ý: Thông tin tham khảo trên đây chỉ đúng vào thời điểm công bố và nội dung có thể thay đổi theo điều chỉnh của luật từng quốc gia và không báo trước.

Đảm bảo quyền lợi và minh bạch thông tinTrách nhiệm miễn trừ

Thông tin chung và các lưu ý
 • Apprenticeship không phải đào tạo truyền thống mà chương trình kết hợp đào tạo, ứng dụng và đánh giá năng lực. Apprenticeship cũng không phải chương trình du học, không phải chương trình học toàn thời gian.
 • Học viên Apprenticeship chỉ được công nhận kết quả sau khi chứng minh đạt được các năng lực theo khung năng lực nghề nghiệp quy định cho từng vị trí và văn bằng.
 • Các chương trình huấn luyện tại địa phương không phải đào tạo Cử nhân hay Thạc sĩ mà là đào tạo năng lực để đạt khung năng lực, từ đó chuyển đổi và công nhận năng lực thành văn bằng.
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình huấn luyện năng lực có thể được triển khai bằng ngôn ngữ khác nhằm tối ưu năng lực thực hành.
 • Các văn bằng được cấp sau khi hoàn tất chương trình Apprenticeship thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). Văn bằng của các đại học đối tác không thuộc hệ thống giáo dục công lập, không thuộc chính phủ và không được trợ phí từ chính phủ.
 • Đây không phải là chương trình liên kết tại Việt Nam. Học viên đăng ký trực tiếp với trường đại học đối tác.
 • Không có bất kỳ giảng viên địa phương nào tham gia vào công tác giảng dạy. Hoạt động tại địa phương là hoạt động huấn luyện năng lực, đánh gía năng lực và hỗ trợ học thuật.
 • Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam mang tính hỗ trợ, không làm thay, không đào tạo thay thế cho chương trình gốc, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học đối tác..
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.
Trách nhiệm miễn trừ chi tiết
 • Đại học đối tác, EEH và các đối tác địa phương không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. Đại học đối tác chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác của EEH, của đại học đối tác và của đối tác tại địa phương.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, EEH và đại học đối tác, đối tác địa phương có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • EEH và các đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận bởi bên thứ ba. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận.
 • EEH và đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có các quy định công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng tại mỗi quốc gia, tại mỗi tổ chức, tại mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận, công nhận hay không công nhận bằng cấp của riêng mình. EEH và đại học đối tác không đảm bảo việc công nhận bằng cấp một cách mặc nhiên trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của đại học đối tác. Các đại học đối tác và đối tác địa phương cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có) trước trong và sau khi tốt nghiệp.
 • EEH và đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • EEH, đại học đối tác và các đối tác địa phương hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp tại Pháp và/ hoặc Châu Âu) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.
https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2023/08/business-team-using-laptop-at-meeting-2022-07-18-21-17-15-utc-1280x1280.jpg

Trợ phí 85%Học phí Thạc sĩPayment

Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài
SIMI Swiss
Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực và Phát triển nhân tài
 • Phí đăng ký: CHF400
 • Học phí: CHF52,500
 • Hỗ trợ địa phương: N/A
 • Ebooks: CHF3,000
 • Tutor cho từng môn học: N/A
 • Work-based Project board: CHF4,000
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
VERN'
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Phí đăng ký: €250
 • Học phí: €12,000
 • Hỗ trợ địa phương: €1,000
 • Ebooks: €2,000
 • Tutor cho từng môn học: €1,500
 • Hướng dẫn Capstone Projects: €500
Trợ phí: 85%
Việt Nam
Trợ phí: 85%
 • Phí đăng ký: €200
 • Học phí: €4,900
 • Hỗ trợ địa phương: €0
 • Ebooks: €0
 • Huấn luyện năng lực cho từng môn: €0
 • Hướng dẫn Capstone Projects: €0

Đối tácCông nhận và Cấp bằng

Với tiêu chuẩn đánh giá được công nhận bởi các chính phủ, sau khi đạt các năng lực yêu cầu của chương trình Apprenticeship, học viên sẽ được cấp bằng bởi đại học đối tác.
Đăng ký

Bạn muốn
trợ phí 90%?Business

Vui lòng cung cấp thông tin theo bảng dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn.
Điện thoại

0909-090-681

Follow us
https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2023/08/Acr33797791476486817153-640x904-1-640x640.png