Trách nhiệm miễn trừ

Đảm bảo minh bạch thông tin, quyền lợi học viên, đảm bảo hợp luật và chống truyền thông sai sự thật và cũng là nguyên tắc bắt buộc theo quy định của điều lệ Apprenticeship Châu Âu.

Công bố rõ ràng và minh bạch thông tin giúp bảo vệ quyền lợi của học viên và minh bạch trong thông tin tư vấn và truyền thông.

https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2020/11/img-people-01-larger.jpg
https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2020/11/img-people-01-larger.jpg

As a small family company, our mision is to create the best engineering solutions and deliver them to our clients.

Đảm bảo minh bạch và

Bảo vệ quyền lợi của học viên

 • Khuyến khích tìm hiểu thông tin
 • Nguyên tắc miễn trừ trách nhiệm

MI Swiss, các đại học đối tác và đối tác tại địa phương khuyến khích học viên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đăng ký tham gia nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cũng như đảm bảo yêu cầu minh bạch thông tin của EU.

Nguyên tắc miễn trừ trách nhiệm được xây dựng trên cơ sở hướng dẫn của EU, được xây dựng dựa vào nguyên tắc đảm bảo không hứa hẹn vượt quá những điều không thuộc thẩm quyền; cũng như  không cam kết những nội dung mà quyền ra quyết định ở bên thứ ba.

Về Chương trình

Chương trình triển khai bằng tiếng Anh và cấp bằng tiếng Anh

Về LAS VN

Không đào tạo và cấp bằng, chỉ huấn luyện năng lực.

Về Văn bằng

Văn bằng thuộc hệ thống Private Degree từ các đại học đối tác.

Về Trách nhiệm

Không cam kết nội dung không thuộc thẩm quyền và quyền quyết định.
Không cam kết

Công nhận và sử dụng văn bằng

Không cam kết việc công nhận, công nhận văn bằng tương đương với bất kỳ chính phủ hay tổ chức nào.

Chi tiếtTrách nhiệm miễn trừ và các lưu ý

Những thông tin chung
 • Apprenticeship là chương trình đào tạp tiên tiến, kết hợp đào tạo, ứng dụng và đánh giá năng lực. Chương trình Apprenticeship của MI Swiss là chương trình độc lập, triể khai toàn cầu, không thuộc chính phủ Thuỵ Sĩ hoặc Châu Âu, không được trợ phí từ chính phủ Thuỵ Sĩ.
 • Học viên Apprenticeship chỉ được công nhận kết quả sau khi chứng minh đạt được các năng lực theo khung năng lực nghề nghiệp quy định cho từng vị trí và văn bằng.
 • Các chương trình huấn luyện (nếu có) tại địa phương không phải đào tạo trực tiếp chương trình (Cử nhân hay Thạc sĩ) như mà là hỗ trợ học viên bổ sung kiến thức và gia tăng năng lực để đạt khung năng lực, từ đó chuyển đổi và công nhận năng lực thành văn bằng.
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chương trình huấn luyện năng lực có thể được triển khai bằng ngôn ngữ địa phương nhằm tối ưu năng lực thực hành.
 • Các văn bằng được cấp sau khi hoàn tất chương trình Apprenticeship thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). Văn bằng của các đại học đối tác không thuộc hệ thống giáo dục công lập, không thuộc chính phủ, không phải văn bằng quốc gia và không được trợ phí từ chính phủ.
 • Đây không phải là chương trình liên kết tại Việt Nam. Học viên đăng ký trực tiếp và học với MI Swiss và đại học đối tác.
 • Không có bất kỳ giảng viên địa phương nào tham gia vào công tác giảng dạy. Hoạt động tại địa phương là hoạt động huấn luyện năng lực, đánh gía năng lực và hỗ trợ học thuật.
 • Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam mang tính hỗ trợ, không làm thay, không đào tạo thay thế cho chương trình gốc, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học đối tác..
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.
Trách nhiệm miễn trừ
 • Đại học đối tác, MI Swiss, London Academy of Sciences VN và các đối tác địa phương không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. Đại học đối tác chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác của MI Swiss, của đại học đối tác và của đối tác tại địa phương.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, MI Swiss, London Academy of Sciences và đại học đối tác, đối tác địa phương có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • MI Swiss, London Academy of Sciences và các đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận bởi bên thứ ba. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận.
 • MI Swiss, London Academy of Sciences và đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có các quy định công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng tại mỗi quốc gia, tại mỗi tổ chức, tại mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận hay không tiếp nhận, công nhận hay không công nhận bằng cấp của riêng mình. MI Swiss, đại học đối tác, London Academy of Sciences, đối tác tại địa phương không đảm bảo việc công nhận bằng cấp với bất kỳ đơn vị, tổ chức, chính phủ nào trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của đại học đối tác. Các đại học đối tác và đối tác địa phương cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có) trước trong và sau khi tốt nghiệp.
 • MI Swiss, London Academy of Sciences và đại học đối tác, các đối tác địa phương không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • MI Swiss, London Academy of Sciences, đại học đối tác và các đối tác địa phương hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.
Apprenticeship Germany

Apprenticeships là mô hình đào tạo ứng dụng ngay tại nơi làm việc và cấp bằng từ các đại học Châu Âu

  https://apprenticeship.vn/wp-content/uploads/2020/11/img-employees-talking-1280x1280.jpg

  Khác biệt của ApprenticeshipKhác biệt với đào tạo truyền thốngCareers

  Apprenticeship được đánh giá là mô hình đào tạo hiệu quả, thực dụng và nhanh chóng vì tập trung vào khung năng lực cho từng vị trí theo khung năng lực quốc gia Châu Âu. Sau khi đạt yêu cầu năng lực, ứng viên sẽ được cấp bằng từ đại học đối tác.
  Học tại nơi làm việc
  Áp dụng ngay cho công việc
  Viết nhật ký thay cho làm Bài tập
  Đánh giá năng lực thay cho các kỳ thi
  Tự sắp xếp tiến độ hoàn thành
  Thời gian hoàn thành nhanh chóng
  Tiêu chí đánh giá toàn diện
  Tận dụng được năng lực tích luỹ
  Được trợ phí tối thiểu 90%
  Bằng kép từ Châu Âu
  Chứng minh năng lực ngay tại chỗ làm
  Được huấn luyện thực hành từ chuyên gia địa phương

  Làm, học và nhận bằng Thuỵ Sĩ

  Đăng ký Apprenticeship với trợ phí 90%